Dây đai nhựa PET đai kiện hàng hóa (tiêu chuẩn mới)

Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp đai kiện hàng hóa hiệu quả?

Bạn chưa tìm được vật liệu đóng gói hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Bạn chưa tìm được nhà cung cấp chất lượng ổn định, giá thành hợp lý?

Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhất để hoàn thiện đai kiện hàng hóa hiệu quả.

Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai. 

Với những tính năng ưu việt so với dây đai thép truyền thống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc tính của dây đai nhựa PET:

  • Dây đai nhựa PET có độ chịu lực căng, nhiệt độ cao.
  • Độ đàn hồi của đây đai nhựa PET rất tốt.
  • Siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm.
  • Chịu tác động của môi trường rất tốt .
  • Thích hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với các loại máy đóng bán tự động.
  • Dây đai nhựa PET có các size từ : 9.2mm – 12mm- 15mm -16mm 19mm -25mm với chiều dày từ: 0.5mm -> 1.0mm

Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET:

Tiết kiệm chi phí: khoảng 50% so với dây đai bằng thép: Dây PET dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép.

Qua so sánh và phân tích của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng.

Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây đeo thép. Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

An toàn:  Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Theo các cuộc đụng độ mạnh mẽ bên ngoài, nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói. Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, trong đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Bảo vệ môi trường: Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu mới bảo vệ môi trường. Nó có các tính năng của ẩm ướt, chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm.

Nó đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa không gây ô nhiễm môi trường.

Thuận tiệnDây đai nhựa pet rất nhẹ và có thể được thực hiện dễ dàng. So sánh với dây đai thép thì sản phẩm dễ dàng vận hành và cải thiện cao hiệu quả làm việc. Điều hành không cần phải đeo găng tay khi đóng gói.

 

 

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa PET uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ phần Đầu Tư PANAXIMCO Hưng Thịnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa PET lớn nhất Việt Nam. Với nhà xưởng diện tích trên 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến của Italia.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hạt nhựa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Panaximco Hưng Thịnh.

Địa chỉ: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0919577268 Gửi Bình Luận

0919577268