Dây đai nhựa PP là gì? Ứng dụng và phương pháp đai kiện hàng hiệu quả

Dây đai nhựa PP là gì?

Nguyên liệu làm nên dây đai nhựa PP là gì?

Dây đai nhựa PP dùng để làm gì?

Giá thành dây đai.

Nhà sản xuất, cung cấp dây đai nhựa chất lượng ổn định, giá thành hợp lý tại Hà Nội.

Giải đáp tất cả những thắc mắc về dây đai nhựa PP trong bài viết dưới đây.

Trong những năm gần đây chắc hẳn chẳng ai còn xa lạ với cái tên dây đai buộc hàng hay dây đai nhựa PP. Thời gian gần đây dây đai nhựa PP là loại vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong trong nghiệp bởi những ưu điểm cũng như hiệu quả của nó.

Vậy dây đai nhựa PP là gì?

Dây đai nhựa PP được làm từ vật liệu gì?

 Dây đai nhựa PP là loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói, được sản xuất từ chất liệu hạt nhựa PP (polypropylene) nguyên sinh, tạo thành dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt dùng để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa chuyên nghiệp và cực hiệu quả.

 

 

 

Đặc tính của dây đai nhựa PP.

Là một loại chất liệu polymer, nhựa PP có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, khó xé rách hay kéo đứt. Nhựa PP có khả năng chịu lực cao gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ khác. Do đó, dây đai nhựa PP có khả năng chịu lực rất cao.

Bên cạnh đó, nhựa PP còn có đặc tính trong suốt, sở hữu độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn rõ nét nên màu sắc dây đai nhựa PP rất đẹp, khó bay màu theo thời gian, có thể thoải mái in logo, ký hiệu theo yêu cầu.

Dây đai nhựa pp cũng có tính năng chống oxi hóa, chống thấm nước, dầu mỡ và các khí khác giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm

Có thể chịu được nhiệt độ cao trên 100oC, giúp hàng hóa được bảo quản tốt cũng như đóng gói bền chặt trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng đa dạng của dây đai nhựa PP trong công nghiệp.

 • Ngành sản xuất gạch ngói.
 • Ngành sản xuất và chế biến gỗ.
 • Ngành hàng gốm sứ.
 • Ngành sản xuất bao bì.
 • Ngành sản xuất thép, các chế phẩm thép.
 • Ngành nhôm đúc.
 • Ngành giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

 

 

Chúng ta sẽ được lợi ích gì khi sử dụng dây đai nhựa PP?

– Tiết kiệm chi phí đóng gói: dây đai nhựa là vật liệu khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề chính vì thế chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ được giảm bớt đáng kể.

– Tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: dây đai nhựa thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.

– Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa luôn có sẵn đảm bảo cho khác hàng giảm bớt lượng hàng tồn kho, không ảnh hưởng đến sản xuất.

Nơi sản xuất dây đai nhựa PP chất lượng tốt.

Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất dây đai nhựa pp chất lượng cao tương đương các nước trong khu vực và trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Những ưu điểm của dây đai nhựa PP Panaximco Hưng Thịnh sản xuất.

 •  Nhựa tốt nên độ bám dính cao.
   Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
 • Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
  Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
 • Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
 • Giá thành luôn tốt.

Vừa đóng gói hiệu quả, vừa tiết kiệm, vừa có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi, có thể nó Panaximco Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.comGửi Bình Luận

0919577268