Tìm mua dây đai nhựa PP quấn pallet tại Hà Nội

Bạn sử dụng vật liệu gì để cố định hàng hóa trên Pallet?

Làm thế nào để vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa?

Vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả bằng dây đai nhựa PP.

Cố định hàng hóa trên Pallet bằng dây đai nhựa PP.

Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Sản phẩm công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng.

Pallet không chỉ được làm từ kim loại như sắt, thét, mà còn được làm từ gỗ, nhựa, giấy…

  • Hạn chế tối đa tình trạng vỡ hỏng hàng hóa
  • Đóng gói các sản phẩm điện tử, sành sứ dễ vỡ, hàng hoá giá trị cao
  • Hàng hóa cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất
  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet)
  • Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào container một cách nhanh chóng
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa

dây đai nhựa ppSử dụng pallet giúp vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn và để làm được điều này chúng ta phải có phương pháp cố định hàng hóa trên Pallet. Sử dụng dây đai nhựa PP để cố định hành hóa trên Pallet hiệu quả.

Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa.

Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa.

An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu, tránh được đổ vỡ mà vận chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng hơn, vận chuyển đường dài không hề bị giãn quá nhiều làm đổ vỡ hàng hóa.

Dây đai nhựa không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gạch: với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt thì chúng là một trợ thủ đắc lực của các nhà sản xuất gạch.

Di chuyển cả một kiện gạch lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ bằng cách cố định trên pallet bằng dây đai nhựa PP.

Đóng gói nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

– Tiết kiệm chi phí đóng gói: dây đai nhựa là vật liệu khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề chính vì thế chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ được giảm bớt đáng kể.

– Tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: dây đai nhựa thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.

– Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa luôn có sẵn đảm bảo cho khác hàng giảm bớt lượng hàng tồn kho, không ảnh hưởng đến sản xuất.

 

 

 

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP tại Hà Nội.

Bạn cần tìm một nhà sản xuất dây đai nhựa PP uy tín, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, tham khảo các sản phẩm của Panaximco Hưng Thịnh. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai trên toàn quốc. 

Những lợi ích gì khi bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?
– Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai PP của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh mặc ít chi tiết máy đóng đai so với các dây nhựa khác.
– Tăng năng suất lao động gấp hai lần: PP đóng đai thẳng và đồng đều sử dụng cho máy bán tự động và tự động góp phần tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần.
– Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình.
– Giảm chi phí hàng tồn kho cho các doanh nghiệp: PP đóng hàng hóa của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của chúng tôi an tâm để giúp khách hàng giảm hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.

Hệ thống dịch vụ tốt:
1. Giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng
2. Phương thức thanh toán linh hoạt.
3. Hãy đảm bảo rằng đai luôn là gói hàng tốt nhất
4. Phục vụ ở mọi nơi.

Đặt hàng ngay để nâng cao chất lượng đai kiện hàng hóa của bạn.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel : 02466627235                Mobile: 0919577268Gửi Bình Luận

0919577268