Khóa đai sắt, bọ kẹp dây đai giá tốt tại Hà Nội

Khi đóng gói bằng dây đai để hai đầu dây liên kết với nhau một cách chặt chẽ và bền nhất thì cần có dụng cụ hỗ trợ.

Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho doanh nghiệp đóng gói công ty Panaximco Hưng Thịnh cung cấp đầy đủ những phụ kiện cho kiện hàng chất lượng và giá rẻ nhất, không thể không kể đến đó là chốt đai sắt hay còn gọi là bọ kẹp sắt.

Bọ kẹp sắt kết hợp dụng cụ đóng đai

Khi đóng gói bằng dây đai sẽ giúp kiện hàng được chắc chắn, cố định kiện hàng để vận chuyển một cách dễ dàng, ít bị đổ vỡ, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên muốn đóng đai một cách chắc chắn và chặt chẽ nhất thì cần có bọ kẹp.

Bọ kẹp sắt là phụ kiện quan trọng và cần thiết khi đóng gói sử dụng loại dụng cụ đóng đai bằng tay. Bọ kẹp sắt giúp cho mối nối dây đai được chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chúng được dùng để kết nối hai đầu dây lại với nhau, làm cho kiện hàng được đóng gói một cách chặt chẽ và an toàn nhất khi vận chuyển.

Bọ kẹp sắt được sản xuất cho phù hợp với tất cả các loại dây: dây đai nhựa PP, dây đai PET và dây đai thép, dùng với các dụng cụ, máy đóng đai cầm tay,…

Các loại khóa đai sắt phổ biến.

  • Bọ kẹp sắt chữ U: Là loại khóa đai được dùng phổ biến dành cho các bộ dụng cụ sử dụng với các dây PP, dây thép bản 16mm và 19mm
  • Bọ kẹp sắt có nhám gai: Là loại khóa đai chuyên dùng cho khóa chốt dây đai PET nhờ có tạo nhám nên đảm bảo giữ chắc chắn hai đầu dây. Mặt bên trong của chốt có nhám giúp cho việc giữ, cố định hai đầu dây một cách tốt nhất.
  • Bọ kẹp sắt dùng cho dây đai thép bản rộng: Sử dụng cho các bản đai thép từ 19-32mm với dạng định hình trước không cần gập lại, thích hợp sử dụng với các dụng cụ căng siết đai thép sử dụng khí nén.

Công ty Panaximco Hưng Thịnh sản xuất khóa đai bằng nguyên liệu chất lượng cao, phù hợp với cách đóng gói của doanh nghiệp mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất, hoàn thiện đai kiện hàng hóa hoàn hảo nhất.

Để phục vụ tốt nhất  những nhu cầu đóng gói hàng hóa của khách hàng công ty Hưng Thịnh chúng tôi sản xuất những loại sản phẩm chất lượng nhất, hỗ trợ đắc lực cho công việc đóng gói hàng hóa hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bên cạnh bọ kẹp sắt chúng tôi còn cung cấp khóa nhựa, các loại dây đai, dụng cụ đóng đai, máy đóng đai chất lượng,…

Tham khảo tại website: panaximco.vn

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

HOTLINE:  0919577268 (Hà Nội)

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà NộiGửi Bình Luận

0919577268