Một số lưu ý khi sử dụng dây đai nhựa buộc hàng năm 2020

Đối với những doanh nghiệp sản xuất công việc đóng gói là công đoạn cuối cùng nhưng nó cũng là điều quan trọng nhất, nó là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở sản phẩm của bạn.

Bạn muốn sản phẩm hoàn thiện, mang hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng? 

Đóng gói hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí, chỉ có thể là dây đai nhựa PP.

Một vật liệu đóng gói hữu hiệu, vật liệu đóng gói trong thời kỳ công nghiệp mới, vật liệu là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến lâm nghiệp.

Dây đai nhựa được ứng dụng khá phổ biến, tuy nhiên khi sử dụng dây đai nhựa để đai kiện hàng hóa còn có những sai sót, chưa hợp lý.

Khi sử dụng dây đai kiện hàng chúng ta cần lưu ý một số điểm để mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng dây đai niềng thùng.

– Khi chọn dây đai niềng thùng phù hợp thì sẽ đảm bảo hàng hóa được cố định tốt hơn, tránh trường hợp cố định hàng với dây đai có lực buộc yếu. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí thay đổi dây đai hay đền bù hàng hóa hư hỏng.

– Nên sắp xếp hàng hóa trước khi buộc để tiết kiệm không gian khi vận chuyển và dễ dàng khiêng vác.

– Nắm từng phương pháp buộc hàng đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau giúp việc buộc hàng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian.

– Siết hàng hóa vừa tay để hàng hóa không bị biến dạng và lót thêm ở góc thùng giúp thùng không bị rách khi tiếp xúc với dây.

Chúng ta thường biết đến dây đai nhựa là loại dây được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp, dùng để đai kiện hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Nó hoàn toàn có thể thay thế những phương pháp đóng gói không hiệu quả, tốn nhiều chi phí như trước kia.

Nói đến dây đai kiện hàng nhựa chúng ta không thể không nhắc đến khả năng ứng dụng rộng rãi, chúng được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp để đóng gói, vận chuyển các kiện hàng, pallet hàng hóa, cả những vật liệu năng hay vật liệu khó đóng thành kiện như gỗ hay gạch không nung đều được đóng gói một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa.

Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa.

An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu, tránh được đổ vỡ mà vận chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng hơn, vận chuyển đường dài không hề bị giãn quá nhiều làm đổ vỡ hàng hóa.

Mẹo hay khi đai kiện hàng hóa hiệu quả cao.

1. Hàng nặng xếp trước.

Khi quyết định sắp xếp các kiện hàng trên pallet, hãy nhớ rằng những vật nặng phải được đặt ở lớp dưới cùng. Điều này giúp tạo ra sự ổn định với trọng tâm thấp, đồng thời tránh cho những kiện hàng nhẹ không bị đè bẹp bên dưới.

2. Chỉ xếp kiện hàng vừa đến mép pallet, không thừa ra ngoài.

Để có sự ổn định và tận dụng tối đa diện tích pallet, hãy xếp các kiện hàng càng gần sát cạnh pallet càng tốt nhưng không nên thừa ra ngoài.

Điều này giúp cho việc chằng buộc hàng xuống pallet dễ dàng và chắn chắn hơn. Nếu bất kỳ kiện hàng nào thừa ra khỏi cạnh pallet đều có nguy cơ cấn móp và hư hại.

Hàng nhô ra khỏi cạnh pallet cũng sẽ khiến cho việc vận chuyển khó khăn hơn, đôi khi sẽ vượt quá kích thước tối đa cho phép của đơn vị vận chuyển dẫn đến việc bị trả hàng hoặc phải tháo dỡ ra đóng lại.

 

3. Đặt hộp như bạn đặt gạch

Nếu có thể, hãy xếp các kiện hàng trên pallet như đang xếp gạch chồng lên nhau. Điều này dễ thực hiện nếu tất cả các kiện hàng có cùng kích thước.

Nếu các kiện hàng không đồng nhất kích thước thì cũng nên đảm bảo rằng cứ mỗi lớp xếp trên sẽ không nằm cùng hướng với lớp phía dưới.

Điều này sẽ giúp cho việc chằng buộc được chắc chắn và đều hơn, hạn chế tối đa các kiện hàng bị đổ ngã trong quá trình vận chuyển.

Khóa đai sắt, bọ kẹp dây đai giá tốt tại Hà Nội

4. Tránh kim tự tháp

Khi xếp và chằng buộc hàng hóa trên pallet, nhiều chủ hàng thường mắc sai lầm khi đặt các hộp nhỏ phía trên cùng của pallet, làm cho toàn bộ kiện hàng dần bị thu hẹp về phía trên.

Hình dạng kim tự tháp này khiến cho cấu trúc của toàn bộ kiện hàng trên pallet không vững, chằng buộc không chặt và dễ đổ ngã khi vận chuyển.

5. Đai hàng

Trước khi quấn hàng lại bằng màng co hoặc màng căng, nên sử dụng các loại dây chằng hàng pallet chằng buộc cẩn thận lại. Các loại dây chằng hàng pallet có thể sử dụng như: dây đai nhựa PP, dây đai PET,…

 

 

Nếu bạn muốn hoàn thiện đai kiện hàng hóa của mình một cách hoàn hảo nhất, tham khảo những sản phẩm đai kiện hàng của Panaximco Hưng Thịnh: Màng pe, màng nylon, dây đai nhựa PP, dây đai PET, dây đai sắt, chốt đai, dụng cụ đóng đai, máy đóng đai,… 

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất dây đai với công nghệ cũng như chất lượng hàng đầu trong ngành đã được kiểm chứng bằng chính sự tin dùng của khách hàng trong bao nhiêu năm hoạt động.

Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dây đai của công ty Panaximco Hưng Thịnh tại trang panaximco.vn chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

0978400696 (HCM)  – 0919577268 (Hà Nội)Gửi Bình Luận

0919577268