[Khác Nhau] Máy đóng đai thùng Đài Loan và Trung Quốc

Máy đóng đai thùng là một trong những máy ứng dụng hữu hiệu trong đóng gói hàng hóa thời gian gần đây, được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành đóng gói và đai kiện hàng vì sự tiện dụng của nó.

Vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình đóng đai cũng được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm như máy đóng đai, dụng cụ đóng đai.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng đai thùng với chất lượng và giá thành khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mà lựa chọn loại máy đóng đai phù hợp với sản xuất.

Mọi người thường nhầm tưởng về xuất xứ cũng như chất lượng máy đóng đai đang có mặt trên thị trường, có rất nhiều loại máy đóng đai với xuất xứ, giá thành khác nhau nó ảnh hưởng đến chất lượng của máy đóng đai.

Hãy cùng so sánh để thấy được sự khác biệt của các loại máy đóng đai hiện nay.

Đặc điểm máy đóng đai thùng Trung Quốc

Máy đóng đai thùng của Đài Loan và Trung Quốc là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại máy đóng đai thùng Trung Quốc vỏ máy thường có màu sắc nổi bật, bộ khung vỏ máy được làm bằng inox nhưng không được dày dặn,vì vậy không chắc chắn.

Sau một thời gian sử dụng, máy đóng đai của Trung Quốc thường phát ra tiếng kêu khi hoạt động, do linh kiện máy thường được gia công với chất lượng không cao.

Máy đóng đai thùng Trung Quốc sử dụng bo mạch được tích hợp trên một main, mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau, do đó khi máy hỏng hóc, cần thay thế linh kiện sẽ rất khó khăn.

 

 

Độ siết căng vào kiện hàng của máy đóng đai thùng Trung Quốc thường không cao và không ổn định do cơ cấu báo cắt không ổn định. So với tốc độ đai siết dây của máy Đài Loan, thì máy Trung Quốc chậm hơn.

Không chỉ thế, bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng thiết kế nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo như mong muốn.

Đặc điểm máy đóng đai thùng Đài loan

Máy đóng đai thùng của Đài Loan có thiết kế chắc chắn, vỏ inox dày, máy vận hành êm. Các linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao.

Máy đóng đai thùng Đài Loan có hệ thống tự động cắt ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không làm được, đồng thời, máy cũng dễ dàng, sửa chữa, thay thế linh kiện do bộ điều khiển máy đóng đai được chia làm nhiều bo mạch khác nhau, và được đồng bộ giữa các máy.

Đặc biệt, máy có xuất xứ từ Đài Loan có độ bền rất cao và rất dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả sản xuất cao.

 

 

Nhà cung cấp máy đóng đai tại Hà Nội

Nhà cung cấp máy đóng đai chất lượng.

Panaximco Hưng Thịnh là đơn vị nhập khẩu máy đóng đai chất lượng hàng đầu, với đa dạng các loại máy, phù hợp với nhiều loại hàng hóa cho khách hàng lựa chọn. Máy đóng đai thùng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng: Kết hợp với dây đai pet hoặc dây đai nhựa pp sử dung trong đóng gói hàng hóa doanh nghiệp.

Tính năng của máy đóng đai thùng:

  • Dễ dàng sử dụng
  • Tiết kiệm năng lượng: Động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức.
  • Bảo dưỡng dễ dàng
  • Dễ dàng thay đổi dây.
  • Thiết kế an toàn.
  • Dễ dàng điều chỉnh: Bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài có thể dễ dàng thiết lập lực căng cần thiết.

Khi mua máy đóng đai ở Panaximco Hưng Thịnh bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành hấp dẫn lên tới 18 tháng bao gồm (12 tháng theo tiêu chuẩn sản xuất + 06 tháng từ Panaximco Hưng Thịnh)

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm:

HOTLINE: 0919577268 

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Email: panaximco@gmail.comGửi Bình Luận

0919577268