Dây đai nhựa PP chất lượng Số 1: Kiểm Định Mới Nhất 2020

Bạn đang gặp khó khăn trong tìm sản phẩm dây đai nhựa pp chất lượng để đai kiện hàng hóa?

Bạn chưa có một phương pháp cụ thể cho việc đóng gói hàng hóa?

Bạn chưa tìm được cho mình một nhà sản xuất dây đai nhựa PP chất lượng tốt, giá thành hợp lý?

Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình giải pháp đai kiện hàng hóa cũng như tìm ra một nhà sản xuất dây đai nhựa PP chất lượng tốt với giá thành hợp lý, phân phối trên toàn quốc.

Những tiêu chí bạn cần cho một kiện hàng chất lượng là gì?

  • Hàng hóa được đóng thành kiện đảm bảo chất lượng
  • Hàng hóa luôn được bảo vệ trong quá trình vận chuyển đường dài và lưu kho.
  • Tiết kiệm được chi phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Tiết kiệm thời gian sản xuất
  • Thuận tiện cho việc bốc dỡ vận chuyển.

 

 

 

 

Trong những năm gần đây dây đai nhựa PP là cái tên khá quen thuộc với các doanh nghiệp sản xuất, đóng gói hàng hóa. Nhưng biết bao nhiêu doanh nghiệp đã thật sự tận dụng được những lợi ích mà dây đai mang lại? Bao nhiêu doanh nghiệp có phương pháp đóng gói hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm.

Lựa chọn dây đai nhựa trong đóng gói hàng hóa là lựa chọn thông minh và tối ưu, cả về lợi ích lẫn chi phí. Đáp ứng những yêu cầu về tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa.

» Khắc phục tình trạng đóng gói không đúng quy cách gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hỉnh ảnh của sản phẩm trong mắt các khánh hàng. Hàng hóa được đóng thành kiện chặt chẽ dễ dàng vận chuyển, bốc dỡ, phù hợp tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu.

» Tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm đóng gói dễ dàng và nhanh chóng giúp doanh nghiệp cắt giảm nhân công đóng gói, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

» Tăng năng suất và hiệu quả đóng gói: dây đai nhựa dùng được cho máy đóng đai tự động và bán tự động giúp tăng năng suất đóng gói lên gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất đóng gói.

Sử dụng dây đai nhựa trong sản xuất, đóng gói đáp ứng đúng tiêu chuẩn TIẾT KIỆM chi phí cho doanh nghiệp, tối đa hóa lợi nhuận, HIỆU QUẢ sản xuất tăng cao, đóng gói đúng tiêu chuẩn.

 

Những lợi ích khi sử dụng dây đai nhựa PP.

– Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường vận chuyển kể cả đường ngắn hay đường dài.

– Bảo vệ hàng hóa tốt nhất khỏi va đập, đổ vỡ trên đường vận chuyển.

– Dễ dàng bốc dỡ, tiết kiệm thời gian.

– Điều đặc biệt nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó là lợi nhuận. Sử dụng dây đai nhựa trong đóng gói giúp tiết kiệm được chi phí rất lớn so với các loại vật liệu khác, trong khi đó mang lại sự hiệu quả về năng suất đóng gói cũng như giảm thiểu tổn thất do mất mát, thất lạc hàng hóa.

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu dây đai chất lượng với giá thành hợp lý cùng những dịch vụ hoàn hảo của Panaximco Hưng Thịnh.

Panaximco Hưng Thịnh là nhà sản xuất dây đai nhựa pp tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với nhà xưởng diện tích trên 8000 m2, cùng với dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại được nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Công suất nhà máy đạt 200 tấn/ngày ước tính 280 tấn/ngày vào năm 2018 là đơn vị tiên phong sản xuất, xuất khẩu dây đai nhựa pp sang các nước khu vực Đông Nam Á.

Cam kết chất lượng và giá thành từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng…

 

Xem thêm:

Dây đai nhựa PET đai kiện hàng hóa (tiêu chuẩn mới)

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề giá cả hay dịch vụ: 

– Giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi là mong muốn của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với chất lượng tốt nhất và được lắng nghe tâm tư của khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

– Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể đặt trước để đảm bảo ổn định nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng…

– Đảm bảo việc đai kiện hàng luôn tốt nhất: Cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng tốt nhất.

– Phục vụ mọi nơi: Chúng tôi phấn đấu có hệ thống đại lý khắp ba miền Bắc, Trung, Nam để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Emailpanaximco@gmail.comGửi Bình Luận

0919577268