English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Nguyên liệu, phế liệu, hạt nhựa sản xuất dây đai nhựa PP

Wednesday, 21 September 2016 16:33 hung
Print PDF

Khay nhựa PP, nhựa nguyên sinh PP, nhựa tái sinh, khay nhựa định hình

- Sản phẩm khay nhựa PP được làm ra từ những  nguyên liệu nhựa tái sinh thì có chi phí thấp hơn là nhựa nguyên sinh. Vì hiện nay nhựa nguyên sinh không còn nhiều như trước nữa, ngày càng hạn chế. Chính vì vậy hiện nay rất ít các sản phẩm dùng từ nhựa nguyên sinh.

Khay nhựa PP được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Với những sản phẩm nhựa nguyên sinh PP thì giá thành khá là đắt đỏ. Nên chủ yếu hiện nay sử dụng các sản phẩm nhựa tái sinh.

Khay nhựa định hình theo kiểu dáng thiết kế từ các chất liệu hạt nhựa hiện nay.

Hạt nhựa tái sinh PP, giá hạt nhựa tái sinh PP

- Hạt nhựa tái sinh PP là sản phẩm này có nguồn gốc xuất sứ được tái chế từ nhiều loại vỏ bao bì PP đã qua sử dụng trong đời sống, nên sản phẩm này sẽ  phù hợp cho rất nhiều ứng dụng trong sản suất pha chế cùng với loại hạt nhựa nguyên sinh hiện nay. Với tỷ lệ pha chế tùy theo cấp độ và chất lượng của sản phẩm, điều này nhằm làm giảm giá thành sản xuất các sản phẩm thương mại của khách hàng hiện nay như:

Ứng dụng vào việc sản xuất kéo sợi, dệt vỏ bao bì PP, dây đai nhựa PP và hạt tái sinh thường được pha chế cùng với loại hạt nhựa nguyên sinh cho kéo sợi và dệt sợi, tơ tằm vv..

Ứng dụng trong việc sản suất đùn ép như : đúc, ép các loại vật dụng bằng nhựa PP như móc treo quần áo, thau nhựa, ghế nhựa, thùng nhựa, khay nhựa .v.v… giá hạt nhựa tái sinh pp hiện nay tùy thuộc vào nguồn cung cấp của thị trường cũng có sự biến động nhưng nhìn chung mức độ ổn định cao.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

| + - | RTL - LTR